Hiện nay, tại Việt Nam nhu cầu sử dụng các sản phẩm nội địa Nhật Bản ngày càng tăng. Đi kèm với đó số lượng hàng giả, hàng nhái, hàng không có nguồn gốc xuất xứ (hàng ăn cắp,...) cũng ngày càng nhiều.
Do đó để tạo môi trường bán hàng online lành mạnh, đảm bảo chất lượng, cũng như tiêu chuẩn mà hàng đang được bán tại Nhật. Vì thế wesite myphamnhatnoidia.com đã được tạo ra nhằm cung cấp cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, đảm bảo chất lượng và đúng nguồn gốc xuất xứ. Với phương châm uy tín - chất lượng, luôn lấy sự hài lòng của quý khách đặt lên hàng đầu. Mỹ phẩm nhật nội địa với đội ngũ tư vấn, chăm sóc khách hàng trẻ trung, năng động, nhiệt tình rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Sự hài lòng

Tại Mỹ phẩm nhật nội địa chúng tôi cam kết hàng luôn được mua tại store của Nhật và luôn được cung cấp hoá đơn mua hàng cho khách hàng dễ dàng kiểm tra nhằm tạo sự tin tưởng.
Bên cạnh đó những sản phẩm sau khi đã được đặt hàng và chuyển khoản thành công, chúng tôi luôn cập nhật tất cả thông tin tình trạng hàng sẽ được gửi đến email của khách hàng thường xuyên khi có sự thay đổi. Ngoài ra nếu khách hàng không muốn nhận thông tin tình trạng hàng qua email chúng tôi có thể cung cấp cho khách hàng trang kiểm tra thông tin trực tiếp ngay trên website myphamnhatnoidia.com của chúng tôi.

Sự tin cậy

Tại Mỹ phẩm Nhật Nội Địa ngoài những mặt hàng có sẵn trên website quý khách có thể đặt hàng riêng những sản phẩm mà mình mong muốn. Bộ phận tư vấn, chăm sóc khách của chúng tôi sẽ tư vấn và báo giá sản phẩm cho khách hàng nhanh nhất khi có thể.
Chúng tôi rất mong nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý khách. Chúng tôi cũng rất vui lòng nhận những phản hồi của quý khách để cho mỹ phẩm nhật nội địa ngày càng trở thành địa chỉ tin cậy và uy tín cho quý khách.

Lấy sức khỏe của khách hàng là mục tiêu, lấy sự tin cậy là phương châm

Bạn muốn nói với chúng tôi?

Hãy cho chúng tôi biết những điều bạn đang băn khoăn lo lắng, chúng tôi sẽ làm tất cả vì bạn.